0869.899.333

Email: tthtoancau@gmail.com

Categories
Bu lông hóa chất M20x240

Bu lông hóa chất M20x240

  • Dòng sản phẩm: Bu lông hóa chất
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 10000

Xu hướng tìm kiếm: bu lông hóa chất 20x260

  • 0 VNĐ

Bu lông hóa chất m20x240 là sử dụng hóa chất cấy thép để tạo lực bám dính liên kết giữa bề mặt bê tông, tường gạch... với lu lông thanh ren.

Bu lông hóa chất m20x240 trên thị trượng hiện nay có hai loại hóa chất cấy đó là hóa chất dạng con nhộng (ống thủy tinh và ống nhựa nilon) : HVA (hilti) , RM (Fisher), Maxima (Ramset)  và hóa chất dạng tuýp bơm:  Keo Hilti Re 500,AC500,Ramset, Fisher EM 390....

Với hệ bu lông sử dụng hóa chất cấy thép bằng tuýp keo để bu lông neo bám vào tường gạch, bê tông thì người ta sử dụng các loại hóa chất cấy thép như Hilti, Ramset, AC500,... và phải có súng bơm chuyên dụng. Với laoij này thì có ưu điểm đó là lực bám, liên kết cực kì cao vì trong hóa chất cấy thép gồm 2 thành phần và không có tạp chất, thời gian đông cứng lâu , độ bền cao lên tới 50 năm.

Với dạng bu lông hóa chất cấy thép dạng con nhộng  được sản xuất từ gốc Epoxy Acrylic hoặc  Methyl Methacrylate,  do đó cường độ bám dính thấp hơn.

Ưu nhược điểm của hóa chất cấy thép con nhộng và hóa chất cấy thép dạng tuýp.

1.Về cường độ liên kết

Hóa chất dạng tuýp bơm có cường độ tinh khiết cao hơn do cấu tạo thành phần từ Epoxy có cường độ cứng, liên kết cao nhất trong các hệ sản phẩm từ polyme.

Hóa chất cấy thép dạng con nhộng thường được sản xuất từ gốc Epoxy Acrylic hoặc  Methyl Methacrylate,  do đó cường độ bám dính thấp hơn hóa chất cấy thép dạng tuýp.

2.Về thời gian thi công

Thời gian đông cứng của hóa chất cấy thép dạng con nhộng rất nhanh chỉ từ 2->10 phút vậy nên cần thi công trong thời gian ngắn với độ chính xác cao vì nếu khi hợp chất đã đông cứng rất khó để căn chỉnh lại .

Thời gian đông cứng của keo cấy thép dạng tuýp bơm thì lâu từ khoảng 1 ->3 tiếng đồng hồ .

3.Cách sử dụng, bảo quản.

Cả hai loại đều cần thiết bị chuyên dùng để lắp đặt

Với bu lông hóa chất dạng con nhộng

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt
scroll